Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

4 ô tô tông nhau trên đại lộ ở Sài Gòn, 2 cháu nhỏ thoát nạn nhờ chuyển ghế ngồi

4 ô tô va chạm liên hoàn trên đại lộ ở Sài Gòn khiến các phương tiện nát đầu, bẹp đuôi. 2 cháu nhỏ trên ô tô 7 chỗ thoát nạn trong gang tấc nhờ chuyển chỗ ngồi.

 

ô tô va chạm liên hoàn trên đại lộ

Hiện trường 4 ô tô va chạm liên hoàn trên đại lộ

 

10h ngày 30/6, xe tải biển số Đồng Nai lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ hướng từ nút giao An Phú về hầm vượt sông Sài Gòn. Khi đến gần ngã 3 đường vào đảo Kim Cương (phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM) thì bất ngờ va chạm với xe tải chạy cùng chiều.

Xe tải biển số Đồng Nai tiếp tục tông mạnh vào đuôi ô tô 7 chỗ rồi lật nhào trên đường. Lực tông mạnh khiến ô tô 7 chỗ lao về trước tông vào một ô tô khác gây chuỗi tai nạn liên hoàn.

Vụ tai nạn khiến các phương tiện nát đầu, bẹp đuôi và chắn hết làn đường ô tô trên đại lộ Mai Chí Thọ. Trong đó, xe ô tô 7 chỗ bị nát phần đuôi, 6 người ngồi trên xe may mắn thoát nạn.

 

vụ 4 ô tô tông nhau trên đại lộ

Vụ tai nạn khiến các phương tiện nát đầu, bẹp đuôi và chắn hết làn đường ô tô trên đại lộ Mai Chí Thọ

vụ tai nạ trên đại lộ mai chí thọ

vụ tai nạn trên đại lộ mai chí thọ

2 em nhỏ trên ô tô 7 chỗ thoát nạn khi chuyển chỗ ngồi từ ghế sau lên trước

 

“6 người chúng tôi đang đi từ Vũng Tàu về Kiên Giang. Lúc đầu, 2 cháu nhỏ ngồi phía sau nhưng khi đến Long Thành thì các cháu không chịu ngồi phía sau mà chuyển lên phía trước. Cũng may các cháu đã chuyển lên trước và ghế sau trống nên may mắn không có ai gặp nạn khi bị xe tải tông vào”, tài xế xe ô tô 7 chỗ cho biết.

Đến 12 trưa nay, hiện trường vẫn đang được công an quận 2 xử lý.

 

Nguồn tin: 24h

=>> Đọc thêm tin: vụ cây tét nhánh đè chết người ở Sài Gòn