Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

888 cơ hội “săn” tiền vàng không thể chờ thêm được nữa!

Chương trình “Mua OMO, có cơ hội trúng 5 tỷ đồng mỗi tuần” diễn ra vào tháng 9 – 10/2017 vừa qua đã thu hút được một lượng đông đảo sự quan tâm của những người tin dùng sản phẩm. Chẳng bao lâu sau đó, nhãn hàng bột giặt OMO tiếp tục tung ra một loạt giải thưởng tiền vàng lên đến con số 888 giải thưởng khiến cho không khí mát mẻ cuối năm bỗng chốc “nóng rực”. Chương trình được diễn ra từ ngày 08/12/2017 đến ngày 26/01/2018 hứa hẹn tạo nên cơn sốt săn tiền vàng lớn chưa từng có trên toàn quốc nhân dịp cuối năm và đầu năm mới.

 

Người người trúng thưởng, nhà nhà vui

 

Thành công của chương trình khuyến mại vừa qua đã mang đến cơ hội đổi đời tích cực cho 4 người chiến thắng (tại Thanh Hóa, An Giang, Lâm Đồng, Phú Quốc), mở ra cho họ và gia đình một tương lai tươi sáng, sung túc, giúp họ vững tin nỗ lực hơn nữa trên hành trình phía trước. Đáng chú ý hơn, trong chương trình khuyến mại lớn “bùng nổ” vào dịp cuối năm này, với số lượng giải thưởng tăng lên gấp bội bao gồm 884 giải thưởng 1 triệu đồng và 4 giải đặc biệt trúng 1kg vàng 9999 mỗi tuần dường như đang khiến người người, nhà nhà đứng ngồi không yên. Sau hàng loạt các bài viết, những tin tức phóng sự nói về các giải thưởng trúng liền – trúng lớn từ OMO, hẳn không một ai có thể ngờ vực về sức hút từ chương trình. Chị Ngọc Hằng (nội trợ) chia sẻ: “Với nhiều giải thưởng hơn trong lần này, tôi nghĩ cơ hội trúng thưởng càng cao hơn. Nhà tôi dùng OMO từ trước đến nay, giờ lại có thêm chương trình trúng thưởng thì đương nhiên tôi càng phải thử vận may chứ!”

 

Tiếng cười giòn của Việt Hương lại vang lên và hàng trăm cơ hội trúng thưởng tiền vàng cứ thế “bay đến”

 

Không chỉ dừng lại là “cộng sự” đắc lực của chị em phụ nữ trong việc giặt giũ hàng ngày, trong liên tiếp những chương trình khuyến mại đã và đang gây tiếng vang cho thấy, OMO còn có thể mang đến những niềm vui bất ngờ, đầy thú vị dành cho những khách hàng tin dùng sản phẩm. Niềm vui mà OMO mang đến không chỉ gói gọn cho một vài người chiến thắng nữa, mà nay đã lan rộng ra đến hàng trăm cơ hội trúng ngay tiền vàng vô cùng hấp dẫn.

 

Nhắn ngay – Trúng lớn – Vui bất ngờ!

 

Để có cơ hội “rinh” 1kg vàng 9999 về nhà hoặc chạm tay đến hàng trăm giải thưởng 1 triệu đồng, bạn chỉ cần mua gói bột giặt có thông tin về chương trình khuyến mại, bao gồm các loại: Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 4,5kg; Bột giặt OMO Sạch cực nhanh loại 6kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Nồng nàn loại 4,1kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Nồng nàn loại 5,5kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Ngất ngây loại 4,1kg; Bột giặt OMO Tinh dầu thơm Ngất ngây loại 5,5kg.

 

Hãy nhập mã số được in ở mặt trong gói bột giặt và nhắn tin theo cú pháp: “OMO_”, gửi về Tổng đài tự động 6089 để tham gia chương trình. Sau mỗi lần nhắn tin, bạn sẽ nhận được từ 30 đến 50 ngàn đồng vào tài khoản điện thoại. Với 884 giải thưởng 1 triệu đồng, việc xác định mã số trúng thưởng được chọn hoàn toàn ngẫu nhiên thông qua hệ thống máy tính. Với 4 giải thưởng 1kg vàng, người may mắn trúng giải sẽ được lựa chọn thông qua chương trình quay số chính xác, minh bạch, được truyền hình trực tiếp trên đài TodayTV vào lúc 18h30 các ngày: ngày 05/01/2018; ngày 12/01/2018; ngày 19/01/2018 và ngày 26/01/2018. Cùng đón xem để biết liệu mình có phải là người may mắn đón năm mới “vàng rực” hay không nhé!

 

Chia sẻ về chương trình khuyến mại “Mua OMO, có 888 cơ hội trúng 1kg vàng hoặc 1 triệu đồng”, đại diện nhãn hàng OMO, Bà Ngô Tú Linh cho biết:“Chương trình khuyến mại nhân dịp cuối năm và mừng xuân mới đem đến nhiều hơn cơ hội trúng thưởng tiền vàng dành cho khách hàng tin dùng OMO. Mong rằng chương trình khuyến mại lớn này của nhãn hàng sẽ mang lại thật nhiều niềm vui, may mắn và tài lộc, thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.”

 

(Nguồn: 24h)

 

>>Mua xe nâng giá rẻ