Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Chụp ảnh cưới với mặt nạ chống độc ở Trung Quốc

Một bầu không khí ô nhiễm nặng nề đang xâm lấn Trung Quốc, nó được so sánh như một mùa đông hạt nhân. Các chuyến bay phải hủy, hoãn, nhiều điểm du lịch phải đóng cửa... Nhưng nhiều cặp vợ chồng đã không để cho làn khói độc hại ấy làm hỏng ngày trọng đại của họ.

 

 

Một cặp vợ chồng chụp ảnh cưới cùng mặt nạ phòng độc trong sương mù tại Bắc Kinh

 

Ô nhiễm nghiêm trọng đã ảnh hưởng nhiều tới miền bắc Trung Quốc trong những tuần vừa qua. Mặc dù gần đây, 147 nhà máy công nghiệp ở Bắc kinh đã cắt giảm sản xuất, nhưng sương mù vẫn rất dày.

 

He Dongxian (trường Cao đẳng, Đại học Nông nghiệp Tài nguyên nước và Xây dựng Trung Quốc) đã so sánh sự việc này với một mùa đông hạt nhân: Nếu bom nguyên tử phát nổ, rất nhiều hạt sẽ hoà trộn vào không khí làm cho ánh sáng mặt trời bị chặn lại. Thời tiết sẽ thay đổi và ảnh hưởng đến nguồn cung cấp thực phẩm. Dongxian cho biết mọi quá trình kiểm tra đang được tiến hành tại Bắc Kinh và sáu tỉnh phía Bắc.

 

 

Tòa nhà được bao phủ trong một đám mây ô nhiễm tại khu vực Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông vào ngày thứ ba

 

Ô nhiễm nghiêm trọng đến nỗi máy bay không thể tiếp đất, du lịch qua đường bộ và một số địa điểm du lịch nổi tiếng đã đóng cửa. Hơn nữa, Tổ chức Y tế Thế giới nhấn mạnh chỉ số tiêu chuẩn trong không khí đã vượt quá mức an toàn, mối nguy hiểm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

 

Phương tiện truyền thông nhà nước của Trung Quốc chính thức thông báo: Bộ Môi trường Trung Quốc đã tuyên bố sẽ trừng phạt nghiêm khắc các nhà máy và nhà máy điện đã làm gia tăng sương mù độc hại.

 

Các nhà nghiên cứu cho biết: các đám mây độc hại có thể gây ung thư phổi và Trung Quốc sẽ giới thiệu các biện pháp chống sương mù độc hại.

 

Hình ảnh các cặp đôi với trang phục cưới và mặt nạ phòng độc:

 

 

Các cặp vợ chồng mặc trang phục cưới để chụp một loạt các bức ảnh xung quanh cầu Guomao tại Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.

 

 

Mức độ ô nhiễm đã vượt quá 10 lần giới hạn an toàn được quốc tế chấp nhận

 

(Nguồn tin: 24h)

 

Xem: Xe nâng điện