Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Bé trai lớp 1 khuyết tật nghi bị cô giáo đánh bầm tím người

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (tỉnh Long An cho biết) đang xác minh làm rõ trường hợp một học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím khắp người.

Bé K. bị đánh bầm tím vùng lưng, hông.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh và thông tin về vụ việc em K, học sinh lớp 1 Trường tiểu học Bình Hữu (huyện Đức Hòa), bị đánh bầm tím ở phần hông.

Theo gia đình em K., vào chiều 7/12, sau khi K. đi học về thì gia đình phát hiện trên cơ thể em có nhiều vết bầm tím. Khi được hỏi thì K. nói bị cô giáo N.T.V. đánh nhưng không nhớ là bao nhiêu cái. K. không dám nói cho bố mẹ vì sợ. Ngay khi phát hiện sự việc, gia đình đã lập tức tới trường để làm rõ sự việc trên thì phía nhà trường đã xin lỗi gia đình bé K.

Thông tin từ gia đình bé K. cho biết, bé K. bị khuyết tật một chân nên việc đi lại rất khó khăn. Bé K. cũng khá nhút nhát nên khi bị cô đánh chỉ cắn răng chịu đựng chứ không dám khóc trên lớp. Khi về nhà, em mới khóc và thông báo cho gia đình.

Phía gia đình cháu K. cũng mong cô V. rút kinh nghiệm và phía nhà trường có hướng xử lý nhẹ nhàng cho cô V.

Sáng 8/12, sau khi nắm thông tin, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa cho biết, Phòng đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Hữu xác minh sự việc và báo cáo cho Phòng sớm nhất, khi có kết quả chính thức sẽ thông tin cho báo chí.

Được biết, ngay trong ngày 8/12, Cục Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (Bộ GD&ĐT) đã gửi công văn khẩn tới Sở GD&ĐT Long An đề nghị xác minh, báo cáo sự việc học sinh Trường tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An) bị cô giáo đánh. Kết quả xác minh và tình hình sự việc báo cáo về Bộ trong ngày 10/12.

Đọc thêm tin: nguyên nhân em trai giết anh ruột và mẹ nuôi

Nguồn tin: 24h