Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Bố dượng hiếp dâm con gái: Mẹ rụng rời phát hiện sự thật khi thấy con xem phim

Phát hiện con gái đang xem phim "đen", người mẹ gặng hỏi thì "chết đứng" khi con gái thú nhận được bố dượng cho xem và đã nhiều lần giao cấu.

Chân dung đối tượng Đồng Văn Sơn.

Liên quan đến vụ việc bố dượng dụ bé gái 11 tuổi - con riêng của vợ xem phim "đen" rồi giở trò đồi bại, ngày 3/11, ông Lê Văn Tăng, Chủ tịch UBND xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương xác nhận đối tượng Đồng Văn Sơn (SN 1984, người thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ) trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân.

Ông Tăng cho hay, Sơn từng có một đời vợ ở huyện Kim Thành, hai người có với nhau một người con, được một thời gian thì hai người đường ai nấy đi. Năm 2012, Sơn đi bước nữa, kết hôn với một người phụ nữ ở Hải Phòng. 

Ông Đồng Văn Hà, Trưởng Công an xã Kim Tân, huyện Kim Thành cho biết thêm, sau khi chia tay người vợ đầu, Sơn đi làm phụ hồ rồi quen biết với người vợ bây giờ. Trước khi hai người thành đôi, chị này cũng từng có một đời chồng và có một người con gái riêng.

Từ năm 2012, sau khi lấy vợ, Sơn ở thôn Viên Chử, xã Kim Tân. Đến tháng 3/2017, Sơn cùng vợ và con gái riêng về huyện An Dương, TP.Hải Phòng sinh sống. Về nhân thân của đối tượng, ông Hà thông tin Sơn chưa từng có tiền án, tiền sự nào. Mọi người đều bất ngờ khi biết tin Sơn lại giở trò đồi bại với con gái riêng của vợ khiến ai cũng phẫn nộ.

Trước đó, ngày 30/11, Công an huyện An Dương, TP.Hải Phòng đã ra quyết định tạm giữ Đồng Văn Sơn về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của vụ việc chính là cháu T.L (Sn 2007, con gái riêng của vợ Sơn.

Theo tài liệu điều tra, ngày 25/11, mẹ cháu T.L phát hiện cháu đang xem phim "đen" nên đã gặng hỏi, cháu T.L thú nhận được bố dượng cho xem và nhiều lần giao cấu từ năm 2017 đến tháng 11/2018. Quá tức giận, gia đình đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

Ngày 29/11, Đồng Văn Sơn đã đến cơ quan công an đầu thú. Tại trụ sở cơ quan điều tra, Sơn đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi bỉ ổi của mình.

Đọc thêm tin: vừa trúng số độc đắc, thanh niên làm chuyện động trời với bé gái

 

Nguồn tin:24h