Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Cặp đôi vợ 72 – chồng 19 tuổi khoe cuộc sống tình dục mặn nồng, đầy đam mê

Cả hai tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân rất hạnh phúc, không hề có khoảng cách về tuổi tác trong chuyện tình dục.

Cách đây hơn 2 năm, câu chuyện tình của chàng sinh viên Gary Hardwick, 19 tuổi và mẹ của bạn Almeda Errell, 72 tuổi đã từng gây “chấn động”. Họ gặp nhau trong chính đám tang của con trai Almeda. Bất chấp tuổi tác với khoảng cách 52 tuổi, họ đã phải lòng nhau ngay lần gặp đầu tiên và rồi chỉ sau 2 tuần, họ tuyên bố yêu nhau, chính thức trở thành một cặp.

tinh-yeu-chang-sinh-vien
Tình yêu chàng sinh viên Gary Hardwick, 19 tuổi và mẹ của bạn Almeda Errell, 72 tuổi đã từng gây “chấn động”.

 

Gary Hardwick tiết lộ rằng, anh đã mê mệt đôi mắt xanh và tính cách vui vẻ của Almeda: “Tôi đã yêu ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy”. Gary Hardwick cảm thấy mình trưởng thành và đàn ông hơn so với tuổi. Hơn nữa, Gary Hardwick có sở thích yêu phụ nữ nhiều tuổi hơn mình. Khi gặp Almeda, Gary Hardwick vừa chia tay bạn gái và Almeda cũng trải qua tổn thương vì thế họ nhanh chóng cảm thấy đồng điệu trong tâm hồn: “Từ ngày hôm đó, cô ấy đã nắm chặt lấy trái tim tôi”.

ca-hai-dam-cuoi-sau-2-tuan
Cả hai đám cưới chỉ sau 2 tuần gặp gỡ

 

Sau hơn 2 tuần, Harvey quyết định cầu hôn Emma. Hai người đã cùng nhau tổ chức một đám cưới đơn giản. Mặc dù sau này Harvey thừa nhận quyết định đó quá bốc đồng nhưng anh không hề hối hận.

cap-doi-vo-72
Họ đã có một cuộc hôn nhân màu hồng

 

Tính tới thời điểm hiện tại, họ đã là vợ chồng được hơn 2 năm. Kể về đời sống tình dục của mình, Almeda cho biết: “Đêm tân hôn là lần đầu tiên của Harvey và tôi cũng là người phụ nữ đầu tiên trong đời anh ấy. Đêm đó rất tốt, chúng tôi tìm thấy sự thăng hoa. Anh ấy thực sự là một người giỏi trong chuyện chăn gối”.

ca-vo-chong
Sau khi kết hôn, cặp đôi này tâm sự họ rất hạnh phúc và hài lòng về đời sống tình dục

Cả hai tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân rất hạnh phúc, không hề có khoảng cách về tuổi tác trong chuyện tình dục, mọi thứ đều tuyệt vời và đầy đam mê. Mỗi ngày, họ không quên trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, giúp đỡ nhau những việc nhỏ nhặt trong nhà, "anh ấy nấu cho tôi những bữa ăn tối và thường dùng khăn lau miệng cho tôi" - bà Almeda nói thêm.

Harvey điển trai và là niềm mơ ước của nhiều cô gái nhưng anh lại chỉ yêu người vợ hơn 53 tuổi của mình
cap-doi-vo-72-chong-19
Mỗi ngày qua đi cặp đôi này đều có những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau
cap-doi-chong-72-vo-19
Almeda cho rằng tuổi tác không phải là vấn đề, chỉ cần bạn thấy yêu là được

 

Tâm sự về cuộc hôn nhân có phần kỳ lạ của mình, Almeda nói: 'Nếu bạn yêu ai đó, tuổi tác chỉ là một con số. Bây giờ tôi đã kết hôn và sống hạnh phúc được ba năm với người bạn tâm giao thực sự của mình. Tôi biết anh ấy là người tôi muốn trao cả cuộc đời mình. Tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn phiền bởi tuổi tác'.

Đọc thêm tin: thai phụ cùng chồng và em chồng chết trong xe Mercedes chìm dưới rạch

Nguồn tin: 24h