Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Cha sát hại con trai rồi thản nhiên lên giường ngủ như không có chuyện gì

Khi đã ngà ngà hơi men sau tiệc cưới, người con trai chửi bới và đánh đập cha mình. Bực tức vì nhiều lần bị đánh nên Y Djin đã dùng dao sát hại con.

cha-sat-hai-con
Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Sáng 1/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra vào chiều 31/7 khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ chiều 31/7, chị H’Bliêm đi đám cưới về thì thấy anh trai của mình là Y Thức H’Mốk (33 tuổi, ngụ buôn Kao, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột) nằm bất động dưới nền nhà, cổ bị một vết cắt.

Khi kiểm tra thấy Y Thức tử vong nên gia đình đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP Buôn Ma Thuột cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ án.

Y Djin tại cơ quan điều tra.

 

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, thời điểm xảy ra vụ việc ông Y DJin Byă (55 tuổi, ngụ Buôn Kao, cha của Y Thức) và Y Thức ở nhà.

Sau đó, cơ quan công an mời ông Y Djin về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, ban đầu Y Djin quanh co chối tội, nhưng đến khuya cùng này Y Djin đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai ban đầu, vào chiều 31/7, Y Thức đi đám cưới về trong tình trạng say xỉn. Do đó, giữa ông và Y Thức có xảy ra cãi vả nên Y Thức đã lao vào đánh ông.

Bực tức vì bị Y Thức đánh nhiều lần nên ông Y Djin chờ Y Thức ngủ say rồi dùng sát hại con trai.

Gây án xong, Y Djin tiếp tục lên giường ngủ như không có chuyện gì xảy ra.  

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đọc thêm tin: hành trình trốn chạy của hai kẻ vượt ngục

Nguồn tin: 24h