Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Cô gái bị lột đồ, đánh ghen giữa đường

Hơn 10 ngày sau khi bị Huỳnh Thị Mỹ Anh (19 tuổi, ở đường Mạc Đĩnh Chi, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) đánh đập, lột đồ giữa đường để đánh ghen, Võ Phi Y. (19 tuổi, tiếp viên karaoke, ngụ xã Hòa Tú, huyện Mỹ Xuyên) chia sẻ, đây là cú sốc cực lớn trong cuộc đời mình.

Theo nạn nhân, cô bị đánh đập, lột áo, để lộ những phần nhạy cảm của thân thể trước mặt nhiều người. Từ khi sự việc xảy ra, Y. không dám ra khỏi phòng trọ và phải trùm kín mặt khi đến cơ quan công an để làm việc.

"Mỹ Anh cho người quay clip gửi khắp nơi, tung lên mạng khiến tôi không dám nhìn mặt ai.

Lúc tôi bị đánh, trong phòng trọ có đến 5 người chứ đâu phải chỉ có tôi với chồng Mỹ Anh", Y. nói với Zing.vn.

Nữ tiếp viên cho biết, chồng Mỹ Anh nói với cô sắp ly dị vợ, "tụi tôi chỉ mới tìm hiểu nhau thôi chứ chưa vượt qua giới hạn bạn bè".

Kể về chuyện xảy đến với mình, Y. cho hay, khoảng 14h ngày 4/5, cô được bạn gọi đến uống cà phê.

Lúc đó, chồng Mỹ Anh cũng đến bàn kế hoạch đi chơi ở thị xã Vĩnh Châu.

"Tụi tôi đang uống nước thì bên ngoài có người đập cửa. Một người bạn mở cửa thì Mỹ Anh với một nhóm lạ mặt xông vào và tôi bị đánh đập, lột áo, túm tóc kéo ra đường để làm nhục. 

Mỹ Anh còn dùng nón bảo hiểm đập nhiều lần vào đầu tôi", cô gái bị lột đồ đánh ghen kể với nguồn trên.

Trước đó, trong đơn tố cáo gửi cơ quan điều tra yêu cầu làm rõ hành vi của Mỹ Anh cùng nhóm bạn, chị P. (27 tuổi, chị ruột của nạn nhân) cũng cho biết em gái mình bị lột áo, không mảnh vải che thân nên rất xấu hổ. Theo chị P., Mỹ Anh đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của em mình nghiêm trọng.

Chị gái nạn nhân chia sẻ, sau khi sự việc xảy ra Y. phải nhập viện điều trị gần một tuần. Dù xuất viện, cô vẫn thường xuyên nói nhảm, giật mình, hoảng hốt khi ngủ.

Trước đó, theo báo Sài Gòn giải phóng, chiều ngày 4/5, Huỳnh Thị Mỹ Anh phát hiện chồng mình cùng nhóm bạn đang ở trong phòng trọ của chị Y.. Cơn ghen nổi lên, cô ta cùng nhiều người xông vào đánh đập khiến nữ tiếp viên chảy máu mũi và bị thương nhiều nơi trên cơ thể.

Mỹ Anh còn lột áo quần của "tình địch", rồi nắm tóc lôi ra đường trước sự chứng kiến của nhiều người. Một số người dùng điện thoại quay lại, sau đó tung lên mạng xã hội.

Chiều 13/5, ông Trần Tuấn Nghĩa, Chủ tịch UBND phường 7, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nhận được đơn yêu cầu xử lý trách nhiệm hình sự đối với Huỳnh Mỹ Anh về hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Theo Zing.vn, cô gái lột đồ, đánh ghen "tình địch" và nạn nhân Võ Phi Y. từng là bạn thân. Hiện tại, Mỹ Anh đang nuôi con nhỏ mới 8 tháng tuổi.

 

Nguồn: Soha.vn

Xem thêm xe nâng thùng phuy