Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Diễn biến mới nhất vụ nữ sinh trường nghệ thuật ở Hà Nội bị sát hại

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tú khai nhận thấy chị T. đến thuê nhà, có nhan sắc nên nảy sinh ý định cưỡng hiếp nạn nhân.

Liên quan đến vụ nữ sinh trường nghệ thuật được phát hiện chết nghi có dấu hiệu bị cưỡng hiếp trong phòng trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai, ngay trong tối 4/6, cơ quan công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm gây án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ở phường Hàng Bột).

Căn phòng nơi xảy ra án mạng

Tại cơ quan công an, bước đầu Tú đã thừa nhận hành vi. Theo đó, Tú cho biết, trước đó, hắn đã thuê ngôi nhà 4 tầng của một người chủ tại phố Nguyễn Phúc Lai (nơi xảy ra vụ việc) và đã đến hạn phải bàn giao nhà. Tình cờ biết được người chủ của ngôi nhà sắp cho chị T. thuê lại làm kho và bán hàng online qua mạng internet. Thấy T. có nhan sắc Tú đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Theo đó, tối 3/6, sau khi quan sát, biết T. đến khu nhà thuê xem nhà một mình, Tú đến mở cửa và đã lợi dụng lúc cô gái trẻ không để ý, dùng gạch đập vào đầu chị T. rồi dở trò đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, Tú khóa cửa nhà bỏ trốn rồi bị lực lượng công an truy xét, bắt giữ.

Như tin trước đó đã đưa, chiều 4/6, người dân phát hiện chị Đ.C.T (SN 1995), ở quận Ba Đình chết trong phòng trên tầng 3 ngôi nhà 4 tầng ở ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, với vết thương do vật cứng tác động mạnh lên vùng đầu...

Theo một số nhân chứng, tối 3/6, một nữ sinh (khoảng 23 tuổi) học năm cuối tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội đến xem phòng trọ