Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Hot boy Nga sắp mất 2 bắp tay khổng lồ vì tiêm dầu ăn, rượu vào người

Chàng trai Nga cuồng tập thể hình bị cảnh báo có thể phải cắt bỏ 2 cánh tay.

 

 

Chàng trai 21 tuổi có tên Kirill Tereshin nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ bắp tay to khổng lồ, theo phong cách nhân vật hoạt hình Popeye. Tuy nhiên, mới đây, anh chàng khổ sở tiết lộ, chúng có thể bị cắt bỏ vì đang phát triển bất thường sau khi tiêm thuốc tăng cơ tự chế. Được biết, đây không phải là lần đầu anh chàng này sử dụng chất hóa học để tăng cơ.

 

Bắp thịt của Tereshin đang bị sưng tấy, nổi đỏ rồi chuyển sang tím tái. Thế nhưng, chàng trai này tiết lộ vẫn muốn tiêm thêm chất tăng cơ dù biết nguy hiểm. Chất hóa học mà Tereshin tiêm vào người làm từ dầu ô liu, lidocaine và rượu benzyl.

 

Trong quá khứ, bắp tay của anh chàng khá mảnh dẻ

 

Nhiều người phê phán Tereshin cố biến mình thành "quái vật" để thu hút fan trên mạng xã hội. Anh chàng đã được bác sĩ cảnh báo về tình trạng tê liệt cánh tay, thậm chí cắt cụt trong tương lai nhưng phớt lờ điều đó. Tereshin có ý định "nâng cấp" cánh tay lớn đến mức 27 inch (68,5cm). Sau đó, anh sẽ tiêm chất tăng cơ đó vào lưng, ngực và vai.

 

Tereshin chia sẻ: "Khi tôi sở hữu 1 triệu fan trên Instagram, tôi sẽ ngừng tiêm."  Hiện tại, mỗi tháng anh phải tiêm khoảng 10 lần, mỗi lần tiêm 10ml vào cánh tay. Anh sử dụng thuốc tăng cơ tự chế vì chỉ mất 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) thay vì 5.000 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng) cho loại thuốc thật. 

 

Chàng trai 21 tuổi nhấn mạnh bản thân đã quen với việc này và không cảm thấy bất tiện gì dù có thể bị cụt tay.

 

 

(Nguồn: 24h)

 

Xe nâng kẹp cuộn