Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Lời khai chấn động của nữ sinh 21 tuổi nghi ném con sơ sinh

Cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính nữ sinh 21 tuổi nghi là mẹ của bé sơ sinh bị ném từ tầng cao ở chung cư Linh Đàm (Hà Nội) xuống đất tử vong. Công an bước đầu đã lấy được lời khai của nữ sinh này.

Tiếp tục thông tin vụ việc bé sơ sinh bị ném từ tầng cao xuống đất tử vong tại khu chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), sáng ngày 19/10, một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan về để làm việc.

Trong số 3 người này, có một cô gái nghi vấn là mẹ của cháu bé được xác định tên là Đinh T. V. A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình).

Thời điểm được cảnh sát đưa đi, phía sau đuôi áo của V.A, vẫn còn dính vết máu màu đỏ (khoanh đỏ).

Theo lời khai ban đầu của V.A, thì cô đang là sinh viên năm thứ 4 thuộc một trường Đại học trên địa bàn TP Hà Nội. Thời điểm xảy ra sự việc trong căn hộ trên có 3 người, nhưng hai người còn lại không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

“Ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Cô gái sau đó cũng thừa nhận vừa sinh con nhưng vừa sinh ra cháu bé đã tử vong nên vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh xuống đất”, vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

Cũng trong sáng nay, những người dân sinh sống tại tổ hợp chung cư Linh Đàm vẫn chưa hết bàng hoàng. Một số người dân cho biết, mọi người ít khi thấy mặt hai cô gái nghi có liên quan đến vụ việc. Căn hộ nơi hai cô gái sống cũng thường xuyên đóng chặt cửa, ít tiếp xúc với người ngoài.

Dù sinh sống cùng tầng nhưng người dân cho biết họ ít thấy mặt hai cô gái nói trên.

Trao đổi với PV bà Nguyễn Thị Hoa (tên nhân vật đã thay đổi, sống cạnh căn hộ 3112 tầng 31 tòa nhà HH2A) cho biết: “Ngôi nhà này được bố mẹ của một nam sinh viên, quê Thanh Hóa thuê cho cậu ta ở. Từ lâu, hai cô gái kia cùng sống với cậu thanh niên đó nhưng họ rất khép kín.

Hai ngày trước khi xảy ra vụ việc tôi còn trông thấy một trong hai cô gái sống trong căn hộ 3112 mang bầu, ngồi nói chuyện với nam thanh niên ở sảnh. Hôm qua, thì nam thanh niên đến trước căn hộ gõ cửa nhưng mãi không thấy cô gái bên trong mở cửa. Nam thanh niên sau đó đến và hỏi mượn điện thoại của tôi gọi cho người yêu, nói là quên mang chìa khóa và điện thoại.

Nói chuyện được 13 giây, cậu ấy ra gọi cửa nhưng mãi không thấy bạn nữ kia ra mở. Đến tối tôi cho cháu tôi ra ngoài chơi vẫn thấy cậu kia đi lại trước cửa”.

Bà Hoa cho biết thêm: “Tối qua (18/10), tôi không thấy cô gái còn bụng bầu nữa. Tôi cũng không nghe thấy tiếng kêu hay tiếng trẻ con khóc”.

Hiện căn hộ 3112, tầng 31 tòa nhà HH2A, khu chung cư Linh Đàm, nơi cảnh sát kiểm tra đột xuất phát hiện nữ sinh V.A, ở bên trong cùng với một cô gái khác đã tạm thời bị niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc bé sơ sinh bị ném từ chung cư xuống đất tử vong.

Đọc thêm tin: cú lừa tình qua facebook

 

Nguồn: baomoi.com