Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Nghi phạm sát hại 3 người trong một gia đình ở Thái Nguyên sau đó đâm 4 người khác

Khi anh Hoạt vừa mở cửa thì bất ngờ bị người hàng xóm cầm dao truy sát, thấy vậy vợ anh này vào can ngăn cũng bị đối tượng đâm tử vong.

Đối tượng Nguyễn Văn Tiến sau khi gây ra vụ thảm án.

 

Liên quan đến vụ án mạng đau lòng khiến 3 người tử vong ở xóm Phú Mỹ, xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên, theo kết quả điều tra bước đầu của cơ quan công an xác định:

Vào khoảng 0h40 phút ngày 25/9, đối tượng Nguyễn Văn Tiến (SN 1962, trú tại xã Lương Phú, Phú Bình) sang nhà hàng xóm là anh Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi, cách đó 100 m).

Khi vừa đến cửa thì anh Hoạt thức giấc, ra mở cửa và bất ngờ bị đối tượng dùng dao nhọn đâm. Chủ nhà bắt được dao, hai bên giằng co nhau ngoài sân, anh Hoạt bị đâm tử vong.

Lúc này, vợ của anh Hoạt là chị Trần Thị Hằng thấy chồng hô hoán nên tỉnh dậy chạy ra hỗ trợ thì bị đối tượng vùng ra được và đâm tử vong.

Sau đó, Tiến ra tay sát hại cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi - con trai anh Hoạt).

Chưa dừng lại ở đây, Tiến tiếp tục đâm 4 người khác bị thương, trong đó có trường hợp cháu nhỏ đang cấp cứu tại bệnh viện rất nguy kịch

Các nạn nhân bị thương gồm: ông Nguyễn Văn Bích (sinh năm 1967), anh Vũ Văn Nguyên (sinh năm 1980), chị Nguyễn Thị Ngọt (sinh năm 1992) và cháu Vũ Đức Nhân (sinh năm 2013, cùng trú tại xã Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên). Hiện các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại một số bệnh viện ở địa phương.

Khi phát hiện ông Tiến gây ra vụ thảm sát, người dân đã báo cảnh sát.

Rạng sáng 25/9, công an huyện này khống chế được người đàn ông, đưa về trụ sở.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, hiện đối tượng chưa khai nhận gì và có biểu hiện về bệnh lí thần kinh.

Đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên xác nhận vụ án nghiêm trọng trên và cho biết, khi gia đình các nạn nhân đang ngủ thì bị một người hàng xóm gần nhà (cũng là anh em họ hàng - PV) cầm dao sang đâm nhiều người. 

Vụ án đã khiến cho 3 người tử vong tại chỗ và một số người khác bị thương.

Đại tá Đang cho hay, hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

 

Nguồn 24h

Đọc tin: bé gái 10 tuổi bị cứa cổ