Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Người phụ nữ mua ve chai bị rạch bụng, vứt xác xuống giếng

Sau khi dùng hung khí đâm chết người phụ nữ đến mua ve chai, Đỗ Minh Thế đã đem thi thể nạn nhân phi tang xuống giếng nhằm che giấu tội ác của mình.

Đối tượng Thế

Sáng 3/10, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau khi nhận được tin báo của cơ quan công an, đơn vị đã cử kiểm sát viên xuống kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của bà Đỗ Thị Thuận (SN 1944, trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h sáng ngày 2/10, bà Thuận đến nhà Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú tại thôn 8, xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) để mua ve chai. Tại đây, bà Thuận có nói xấu, chê bai Thế mấy câu.

Bị nói xấu, Thế vào nhà lấy một cây gỗ, một đầu có gắn sắt nhọn rồi đuổi theo đâm bà Thuận một nhát vào lưng. Thấy nạn nhân gục ngã giữa sân, Thế tiếp tục dùng cây đâm nhiều nhát vào ngực và bụng bà Thuận đến chết rồi đem xác phi tang xuống giếng nước phục vụ tưới tiêu của nhà mình. 

Khi thấy thi thể nạn nhân vẫn nổi lên mặt nước, sợ bị phát hiện, Thế cắt hết quần áo trên người bà Thuận, rồi rạch bụng nạn nhân ra nhằm khiến cho xác nạn nhân chìm xuống nước.

Giếng nước – nơi Thế phi tang xác nạn nhân

Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án đã có người phát hiện được nên đã báo cho cơ quan công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời bắt giữ Thế để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ

 

Nguồn: 24h