Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Phẫn nộ cảnh nữ sinh lớp 9 bị 5 bạn cùng lớp lột quần áo đánh hội đồng

Vừa qua, sự việc một nữ sinh lớp 9 tại Hưng Yên bị 5 bạn học cùng lớp lột hết quần áo đánh hội đồng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, ngày 22/3, em N.T.H.Y, học sinh lớp 9A - Trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, Hưng Yên) đã bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng. Điều đáng nói, nhóm nữ sinh này còn lột hết quần áo của em H.Y. và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt. Sự việc xảy ra ngay trên lớp học nhưng lại không một bạn nào trong lớp can ngăn.

 

Em N.T.H.Y bị bạn lột hết đồ đánh hội đồng tại lớp (ảnh: TTX)

 

Hiện, lãnh đạo trường THCS Phù Ủng đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. Khi được hỏi về nguyên nhân xảy ra sự việc này, lãnh đạo nhà trường cho biết hiện vẫn chưa biết cụ thể và hiện tại nhà trường đang điều tra làm rõ sự việc. Trước mắt, nhà trường đang tạm đình chỉ học 5 em học sinh đã đánh bạn H.Y. và giao cho giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu cụ thể.

Được biết, biết đây không phải lần đầu học sinh H.Y. bị đánh mà em đã bị đánh rất nhiều lần, tuy nhiên lần này là nặng nhất và dã man nhất khi 5 em học sinh khác lột hết quần áo của H.Y. tại lớp học.

Theo chia sẻ của các bạn học ở lớp thì H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp nên hay bị các bạn trêu chọc.

“Sau khi sự việc xảy ra, cháu H.Y. bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên. Hiện gia đình H.Y. cũng đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vụ việc”, người nhà nữ sinh này cho biết.

 

Video nữ sinh lớp 9 bị đánh

 

Đọc thêm tin: 2 thanh niên dùng gạch tấn công lực lượng 911

 

Nguồn tin: 24h