Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2018

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Bước sang năm mới 2018, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Havico xin gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc:

 

An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự - Như Ý

 

 

Trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Havico xin chân thành cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ Công ty Havico chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và yêu mến nhiệt tình của Quý khách chính là thành công lớn nhất của Công ty. Vì vậy, để đáp lại tấm thân tình này, chúng tôi xin cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Havico để đáp lại niềm tin đem lại sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách.

 

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Havico chúng tôi sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới và luôn phấn đấu, tiếp tục thể hiện được vị thế, uy tín của Công ty trên thị trường thông qua sự tăng trưởng không ngừng về doanh số và thương hiệu.

 

Hòa chung cùng không khí đón chào Tết cổ truyền 2018 của dân tộc, Công ty TNHH Sản Xuất ™ & DV Havico xin thông báo với Quý khách hàng lịch nghỉ Tết của chúng tôi như sau:

 

-Thời gian nghỉ tết: Từ ngày 10/2/2018 (tức ngày 25/12 Âm lịch) - đến hết ngày 22/2/2018 (tức ngày 7/1 Âm lịch)

-Thời gian làm việc: Từ ngày 23/2/2018 (tức ngày 8/1 Âm lịch)

 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.