Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Triệu phú tự thân 30 tuổi duy trì đỉnh cao sự nghiệp chỉ nhờ thói quen này

Thứ bảy, chủ nhật thường là lúc chúng ta tụ tập bạn bè, đi xem phim hoặc hoặc tranh thủ làm việc vặt trong nhà. Kyle Taylor – nhà sáng lập kiêm CEO của trang web tư vấn tài chính The Penny Hoarder cũng làm những việc tương tự, nhưng chỉ sau khi anh hoàn thành việc tiếp thu kiến thức trong cả một ngày.

 

Chân dung triệu phú đô la trẻ tuổi Kyle Taylor

 

Taylor từng tiết lộ với trang CNBC: “Thứ bảy hàng tuần là ngày tôi đọc sách, nghe podcast (các file dạng âm thanh mô tả thông tin về một sản phẩm, dịch vụ nào đó), tìm hiểu những tin tức mới nhất trong ngành công nghiệp. Tôi dành cả ngày nghỉ cho những hoạt động này bởi đây là cách để tôi luôn làm chủ cuộc chơi của mình. Nhà triệu phú đô la trẻ cũng khuyên mọi người nên tận dụng thời gian cuối tuần để tập trung vào sự nghiệp.

 

Đọc sách là thói quen chung của nhiều tỷ phú thành công trên thế giới

 

“Chúng ta thường nghĩ về việc đầu tư tiền, nhưng theo tôi, việc đầu tư thời gian cũng quan trọng không kém” – Taylor cho biết.

 

Trong cả tuần, chúng ta dường như không thể có thời gian để đọc những tin tức yêu thích về ngành nghề của bạn, mở một cuốn sách mới hoặc ngồi xuống và nghe tin tức. Thực tế là phần lớn người Mỹ thậm chí còn không có đủ thời gian để ngủ. Vậy bạn phải làm thế nào? Lời khuyên của Taylor là hãy để dành những việc đó cho cuối tuần, kèm thêm một chai sâm panh và biến nó thành một ngày thư giãn. Nếu có nhiều thời gian, Taylor sẽ xem thêm phim tài liệu. Những hoạt động này đều mang lại lợi ích cho quá trình phát triển chuyên nghiệp của anh.

 

(Nguồn: 24h)

 

Liên hệ mua xe nâng tại đây