Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Trưởng phòng 3 ngày tắm 1 lần vẫn "cưa đổ" cô giáo tiếng Anh

Anh chàng vô tư bóc phốt bản thân lười tắm, thích ngoáy mũi và hay khạc nhổ…

Trong lần hẹn hò đầu tiên, ai cũng muốn thể hiện điểm tốt của mình để gây ấn tượng với đối phương. Nhưng chàng trai trong “Bạn muốn hẹn hò” số 391 phát sóng ngày 11/6 vừa qua thì hoàn toàn ngược lại. Anh chàng được cho là dại dột khi “vác dùi đục đi tán gái”.

 

Hoàng Thiện - anh chàng "vác dùi đục đi tán gái" 

Đó là Nguyễn Hoàng Thiện (29 tuổi, quê Lâm Đồng, làm việc tại TP.HCM), hiện là trưởng phòng giao hàng. Có biệt danh là Alex Còi nhưng Hoàng Thiện lại có vóc dáng khá cân đối với gương mặt sáng sủa. Anh hoạt ngôn và khôi hài.

Hoàng Thiện biết chơi hàng loạt bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… Khuyết điểm của anh chàng là nhút nhát, hay ngoáy mũi, khạc nhổ lung tung…

Thấy chàng trai kể tật xấu một cách vô tư, MC Cát Tường phải chạy qua hàng rào xem mặt, còn cô gái ghép đôi thì không tin nổi vào tai mình: “Trời, có thiệt không anh”.

 

 

Bích giật mình trước những tật xấu của chàng trai ghép đôi 

Trò chuyện với bà mối, Hoàng Thiện còn tiết lộ mình 3 ngày mới tắm một lần, “cũng có thể là 2 ngày hoặc 1 ngày”. Màn “bóc phốt” bản thân này khiến hai MC hốt hoảng. Cô gái ghép đôi thì cẩn thận hỏi lại: “Mai mốt có người yêu, anh có siêng tắm hơn không”. Anh chàng vô tư đáp: “Nếu người yêu nhắc thì mình sẽ đi tắm” - “Phải nhắc nữa hả?”, cô gái thảng thốt.

29 tuổi, Hoàng Thiện chưa có một mối tình vắt vai. Anh mong muốn tìm được người phù hợp để cưới trong vòng 2, 3 tháng nên tiêu chí đưa ra rất đơn giản: cao từ 1m53 trở lên, tóc ngắn, mắt to, là người phụ nữ của gia đình, không xăm hình, không ngồi lê tán phét.

 

Hoàng Thiện càng nói càng thể hiện mình là người "khó đỡ" 

Cô gái ghép đôi với Hoàng Thiện là Nguyễn Thị Bích (25 tuổi, giáo viên tiếng Anh tại TP.HCM) - một cô gái hòa đồng, dễ thương, thân thiện, biết lắng nghe, chia sẻ. Bích từng trải qua 2 mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp, dẫu cho tiêu chí chọn bạn đời của cô khá đơn giản: cao 1m65 trở lên, hài hước, biết lắng nghe.

Ông mai - bà mối thở phào nhẹ nhõm khi Hoàng Thiện “khó đỡ” nhưng lại rất hợp với mẫu người mà Bích hướng tới, đó là có đầu óc khôi hài, đặc biệt là đã có nhà tại TP.HCM. Cặp đôi đối mặt nhau với sự thoải mái nhất.

 

Nhưng bằng sự khôi hài, Hoàng Thiện vẫn cưa đổ cô giáo tiếng Anh 

Hoàng Thiện tấn công dữ dội bằng hàng loạt điều lãng mạng: tặng hoa tự trồng và nước hoa tự làm, ca hát, chơi nhạc, khen cô gái dễ thương... Anh chàng còn hứa một câu chắc nịch: “Anh hứa sẽ tắm nhiều hơn một lần một ngày”.

Chính những điều đó đã khiến Nguyễn Bích rung động. Cô nàng đồng ý bấm nút hẹn hò và để anh chàng đặt nụ hôn ngọt ngào trên má.

Nguồn: 24h

>>Xem thêm: xe nâng cũ giá rẻ