Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

U23 Việt Nam vô địch cúp Tứ hùng: Đứng hình với dàn hot girl thả tim trên sân

Đặng Ngân cùng dàn hot girl World Cup có mặt ở sân Mỹ Đình để cổ vũ cho U23 Việt Nam vô địch giải tứ hùng.

 

 

Nổi tiếng từ chương trình "Nóng cùng FIFA World Cup", hot girl, người mẫu Đặng Ngân mới đây lại gây chú ý khi cùng các cô bạn xinh đẹp đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo đá với U23 Uzbekistan.

 

 

Nhan sắc ngọt ngào và rạng rỡ của Đặng Ngân và Anh Vũ, Hà Cao khiến cho một góc khán đài Mỹ Đình trở nên sôi động hơn ít nhiều vì sự xuất hiện đầy bất ngờ này.

 

 

Người đẹp ăn mặc giản dị, mang theo cờ đỏ sao vàng cùng những miếng sticker đáng yêu dán trên mặt.

 

 

Người đẹp ăn mặc giản dị, mang theo cờ đỏ sao vàng cùng những miếng sticker đáng yêu dán trên mặt.

 

 

Trước giờ bóng lăn, Đặng Ngân đăng ảnh ngồi trên khán đài, cầm cờ đỏ sao vàng ước nguyện chiến thắng cho đội nhà. Chỉ sau ít phút, status của cô đã hút hơn 2 ngàn lượt yêu thích.

 

 

Sự xuất hiện của dàn hot girl trên khán đài mang lại không khí cổ vũ sôi động cho một góc khán đài.

 

 

 

Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, nhiều hình ảnh của hot girl xinh đẹp lọt vào ống kính truyền hình. Trên mạng xã hội cũng liên tục cập nhật khoảnh khắc vui sướng, hồi hộp của cô cùng các người đẹp 9X khi theo dõi trận bóng hấp dẫn.

 

 

Kết thúc trận đấu với kết quả mãn nguyện - U23 Việt Nam vô địch cúp Tứ Hùng, bên cạnh niềm vui và hạnh phúc, Đặng Ngân cũng nhanh chóng cập nhật trạng thái "Chưa về nhà được vì vẫn tắc đường" vào lúc 22h khuya. Cùng với những người  bạn của mình, hot girl xinh đẹp đã có một đêm ăn mừng khó quên.

 

 

Đặng Thị Ngân (sinh năm 1996, sống tại Hà Nội) bắt đầu được chú ý khi xuất hiện trong vai trò khách mời bình luận trận Ai Cập - Uruguay trên VTV ngày 15.6.

 

Nguồn 24h

Xem thêm trọng Đại U23 đang hẹn hò với người đẹp nóng bỏng tại đây