Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Vụ em rể thú nhận giết chị dâu trong khách sạn: MC đám cưới ân hận, xin lỗi vợ

Vợ nam MC kể, chồng mình hối hận, day dứt về tội lỗi gây ra nên đã xin lỗi vợ và mọi người trong gia đình.

 

Công an phát hiện chị L tử vong trong khách sạn sau khi Bùi Anh Mỹ thú nhận với vợ việc đã sát hại chị dâu

 

Ngày 24/10, Công an TP.Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đang điều tra, làm rõ vụ việc chị L (SN 1991, ở xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) tử vong bất thường tại khách sạn P.T (tổ 9, phường Hợp Minh, TP.Yên Bái).

Nghi phạm gây ra cái chết cho chị L là Bùi Anh Mỹ (SN 1984, trú tại xã Việt Hồng). Mỹ và chị L có mối quan hệ em rể - chị dâu. Mỹ lập gia đình với chị P.T.H, còn chị L kết hôn với anh trai chị P.T.H.

Thông tin ban đầu, ngày 21/10, sau khi sát hại chị L ở khách sạn P.T, Mỹ lao vào ô tô tự tử nhưng may mắn thoát chết.

Trao đổi với PV về sự đau lòng ập tới với gia đình, chị P.T.H cho biết, sau khi chồng gặp tai nạn, chị đã gửi 2 con cho ông bà trông nom để vào bệnh viện chăm sóc chồng. Tại đây, Mỹ xin lỗi chị H và thú nhận với vợ việc đã sát hại chị dâu ở khách sạn.

“Anh Mỹ bảo tôi báo đầu thú (việc sát hại chị L) đầu tiên. Tôi đã gọi điện báo cáo công an xã, sau đó cơ quan công an tới xác minh mới phát hiện ra sự việc. Tôi báo công an để chồng có thể được hưởng sự khoan hồng của pháp luật”, chị H nói.

Chị H chia sẻ thêm, sau tai nạn, chồng chị bị gãy chân vẫn đang nằm viện điều trị, đầu óc minh mẫn nhưng tỏ ra ân hận vì những lỗi lầm gây ra.

"Chồng tôi ân hận, day dứt vì sự việc không mong muốn đã xảy ra. Mọi người trong gia đình vào thăm, chồng tôi đều xin lỗi và khóc suốt", chị H chia sẻ.

Trao đổi về những đồn thổi về mối quan hệ giữa chồng và chị dâu, chị H cho biết, có nhiều thông tin không chính xác trên mạng nên chị mong muốn để cơ quan công an làm rõ.

Trước đó, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an xã Việt Hồng cho biết, ngày 21/10 chị P.T.H gọi điện báo công an xã về việc chồng là Bùi Anh Mỹ thú nhận giết chị L.

“Vợ của Mỹ đã gọi điện cho tôi nói: “Em báo cáo, Mỹ vừa bảo với em, Mỹ đã giết L. rồi. Mỹ muốn ra đầu thú”. Nhận được tin báo, tôi nhanh chóng liên hệ với Công an huyện Trấn Yên. Sau đó, Công an huyện thông báo với công an thành phố”, cán bộ Công an xã Việt Hồng thông tin.

Từ thông tin vợ Mỹ, lực lượng công an tới khách sạn P.T kiểm tra thì phát hiện chị L tử vong.

Theo lãnh đạo Công an xã Việt Hồng, Mỹ là người địa phương khác. Sau khi kết hôn với chị H, Mỹ chuyển về xã Việt Hồng cư trú cách nhà bố mẹ vợ khoảng 4-5km. Vợ chồng Mỹ có 2 cô con gái, đối tượng làm MC, phục vụ phông bạt cho đám cưới.

“Ở địa phương Mỹ sinh hoạt bình thường, chưa có vi phạm pháp luật. Chính quyền xã cũng chưa tiếp nhận thông tin về mâu thuẫn trong gia đình Mỹ”, cán bộ công an xã Việt Hồng thông tin.

Đọc thêm tin: tại nạn ở hàng xanh do nữ tài xế gây ra

 

Nguồn tin: 24h