Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
banner tin tức

Xôn xao thông tin giáo viên bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học

Một người dùng mạng xã hội tố giáo viên một trường tiểu học ở Sài Gòn phạt học sinh đùa giỡn trong lớp học bằng hình thức “ăn” dép khiến nhiều người bức xúc.

Thông tin tố cô giáo bắt học sinh ngậm dép đăng trên mạng xã hội (ảnh chụp màn hình)

 

Những ngày qua, nhiều người dùng mạng xã hội xôn xao thông tin một tài khoản Facebook tố một giáo viên trường tiểu học ở Sài Gòn phạt học sinh đùa giỡn trong lớp học bằng hình thức ngậm dép vào miệng.

Theo đó, ngày 20.4, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin cô N. (giáo viên Tiếng Anh của trường tiểu học S.L., quận Phú Nhuận, TP.HCM) có hành vi không chuẩn mực khi bắt học sinh ngậm nguyên chiếc dép vào miệng vì đùa giỡn trong lớp học.

“Có nhiều hình thức răn đe học sinh khi chúng hư nhưng sao cô lại sử dụng hình thức này với học sinh của mình. Cô cũng biết chiếc dép dơ thế nào mà bắt học sinh ngậm trong miệng. Bản thân cô chưa chắc đã làm được điều này, sao lại áp dụng với học sinh”, nội dung người tố cáo đăng tải.

Thông tin này ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người tỏ ý hoài nghi về thông tin và cho rằng có thể chủ tài khoản Facebook “câu like”, vì thông tin mơ hồ. Cũng có nhiều ý kiến bình luận và lên án hành vi thiếu chuẩn mực của cô giáo đưa ra hình phạt này.

 

Ngôi trường được cho là nơi xảy ra vụ việc. Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin này.

 

Liên hệ với chủ tài khoản facebook đăng tải bài viết, người ngày cho biết không chia sẻ thêm, nếu muốn biết thông tin chi tiết vụ việc liên hệ cơ quan chức năng để được giải đáp.

Cô T. T. H. V., Hiệu trưởng trường tiểu học S.L (nơi tài khoản F.B cho là có xảy ra sự việc học sinh bị giáo viên bắt ngậm dép- PV) cho biết nhà trường sẽ có phát ngôn chính thức và sẽ có thông tin rõ cho báo chí một cách sớm nhất. “Hiện phía nhà trường từ chối cung cấp thông tin”, cô V nói.

Sáng 23.4, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Phú Nhuận xác nhận có nắm được thông tin giáo viên bắt học sinh ngậm dép trong giờ học. “Vụ việc vẫn đang được Phòng phối hợp với chính quyền địa phương, trường tiểu học S.L. xác minh, làm rõ và sẽ có thông báo cụ thể”, vị đại diện này cho biết.

 

Nguồn: 24h

>>Xem thêm chi tiết xe nâng chậu cây cảnh