Hotline: 0902 901 638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
tu-van-xe-nang

Tin tức mới

Giá heo hơi lập đỉnh mới

Ngày đăng:23/05/20 - 08:04

Giá dầu thô tăng vọt

Ngày đăng:06/05/20 - 08:50

Trump tuyên bố 'chiến thắng'

Ngày đăng:07/02/20 - 10:38

Cách trồng lan cho người mới chơi

Ngày đăng:20/11/19 - 11:59

Những cảnh đẹp mê hồn ở Nhật Bản

Ngày đăng:17/10/19 - 12:45

5 sai lầm cần tránh ở tuổi 20

Ngày đăng:24/07/19 - 08:11

Cây xăng bốc cháy dữ dội trong đêm

Ngày đăng:17/01/19 - 11:21

Vừa điều khiển xe vừa phê ma túy

Ngày đăng:15/01/19 - 11:49

Ly kỳ vụ án giết bạn buôn trâu

Ngày đăng:23/11/18 - 10:25

Những cú lừa tình bạc tỷ qua facebook

Ngày đăng:19/10/18 - 11:20

Án mạng đau lòng ở Kiên Giang

Ngày đăng:14/10/18 - 15:34

10 cách nói cảm ơn trong email tiếng Anh

Ngày đăng:01/09/18 - 10:35

Kỹ sư công nghệ thông tin bán hoa lan

Ngày đăng:28/08/18 - 11:38

HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

Ngày đăng:19/06/18 - 09:24

Ý TƯỞNG KINH DOANH ÍT VỐN TẠI NHÀ

Ngày đăng:15/06/18 - 16:15

CÁCH LÀM BÁNH TẠI NHÀ

Ngày đăng:09/06/18 - 11:07

TỔNG HỢP MỘT SỐ MẸO THI TOEIC HAY

Ngày đăng:05/06/18 - 16:54

Mê mẩn những kiệt tác bonsai

Ngày đăng:02/06/18 - 11:42

NHỮNG MẪU XE ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Ngày đăng:26/05/18 - 09:34

TRUYỆN CƯỜI HÀI CHẾ

Ngày đăng:16/05/18 - 15:36

KINH DOANH GÌ ÍT VỐN NHIỀU LỜI

Ngày đăng:14/05/18 - 12:40

RÙNG MÌNH VỚI NHÀ HÀNG TOILET

Ngày đăng:09/05/18 - 08:51

Chị trả 5 ngàn trước, cấp cứu sau!

Ngày đăng:05/05/18 - 12:13

Kinh hoàng những vụ

Ngày đăng:12/04/18 - 11:28

Trẻ bị u não vì chơi game online

Ngày đăng:17/03/18 - 08:31

8 CÂU CHUYỆN ĐỂ TA SUY NGẪM

Ngày đăng:15/03/18 - 21:25

Bùa ngải hoành hành dịp cuối năm

Ngày đăng:17/01/18 - 13:44

Mua nhà dịp Tết, nên chăng?

Ngày đăng:02/01/18 - 08:12

Ngủ trưa 15 phút và tác dụng thần kì

Ngày đăng:22/11/17 - 11:50

Chó và Hồ Ly

Ngày đăng:23/09/17 - 12:38

Tin tức nổi bật

Cách trồng lan cho người mới chơi

Ngày đăng:20/11/19 - 11:59

Những cảnh đẹp mê hồn ở Nhật Bản

Ngày đăng:17/10/19 - 12:45

Chó và Hồ Ly

Ngày đăng:23/09/17 - 12:38

PALLET GỖ / PALLET ĐỂ HÀNG/ PALLET GIÁ RẺ

Nhu cầu sử dụng Pallet ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, nhà máy phục vụ sản xuất, lưu kho, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu hàng hóa… ngày càng nhiều dùng để kê hàng hóa để nâng hàng, di chuyển hàng tránh tình trạng đổ vỡ. Chính vì thế, Công ty Havico chuyên cung cấp Pallet với số lượng lớn các loại Pallet để đáp ứng nhu cầu phù hợp cho mọi Quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số kiến thức về Pallet dưới đây để bạn có thể hiểu rõ thêm nhé!

 

pallet-go-ke-hang

 

Ảnh minh họa pallet 

 

Pallet để hàng là gì?

 

Pallet để hàng thường được tính bằng số pallet xếp lên giá kệ. Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Hầu hết các pallet làm bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau.

 

Tiêu chuẩn và quy định: Kích thước pallet

 

+ Trong quy cách pallet, chỉ số quan tâm đầu tiên là chiều dài đế và thứ hai là độ dài thanh ván. Kích thước pallet là vuông hoặc gần vuông để giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật.
+ Pallet hai chiều nâng được thiết kế để nâng trực tiếp lên các thanh ván mặt. Trong kho, chiều các thanh ván thì song song với chiều hành lang kho. Đối với phép tính thể tích tối ưu trong một nhà kho, kích thước các thanh ván phải là ngắn hơn. Điều này cũng giúp các thanh ván cứng nhắc hơn.
+ Pallet bốn chiều nâng , hoặc pallet cho vật nặng, hoặc pallet có mục đích hệ thống chung mà có thể có những vật nặng được nâng lên bởi thanh chịu lực liên kết với các cục gù. Và trong kho, chiều thanh chịu lực của pallet song song với hành lang, còn chiều ván pallet lại vuông góc với hàng lang. Đối với phép tính thể tích tối ưu trong một nhà kho, kích thước thanh chịu lực pallet phải là ngắn hơn.
+ Người sử dụng pallet muốn pallet dễ dàng ra vào nhà kho, các pallet hàng có thể chồng và pallet phù hợp với kệ, xe nâng, xe nâng tay, kho hàng tự động. Để tránh rủi ro vận chuyển hàng không, pallet cũng nên kè chặt chẽ bên trong container, máy bay hay xe tải khi vận chuyển.
+ Không có tiêu chuẩn công nhận về kích thước pallet đã tồn tại. Các công ty và tổ chức sử dụng hàng trăm kích thước pallet khác nhau trên toàn cầu. Trong khi không có một tiêu quy định nào để điều chỉnh pallet.

 

Phân loại Pallet

 

Về chất liệu, pallet được phân thành các loại phổ biến như sau:

+ Pallet giấy: Được làm từ loại giấy đặc biệt dạng nhiều lớp ép chặt cùng với keo dưới tác động của áp lực cao, thích hợp với hàng hóa có giá trị rất cao, yêu cầu độ ẩm pallet rất thấp, trọng lượng pallet nhẹ, thường dưới 200 kg/pallet. Giá thành pallet giấy cao nhất so với các loại pallet cùng kích thước.

+ Pallet nhựa: Được đúc hàng loạt bằng nhựa cứng, độ bền rất cao, chịu mưa nắng, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài và sử dụng ngoài trời, không bị ẩm, mốc. Giá thành cao và khó sản xuất theo đơn hàng quy mô nhỏ. Pallet nhựa cứng thường được sử dụng là kệ, khay kê cho hàng hóa nặng như đá, sắt, thép, gạch...thường đặc biệt hữu dụng trong các dây chuyền sản xuất gạch không nung.

+ Pallet sắt: Được sản xuất theo số lượng hạn chế theo từng yêu cầu cụ thể, thường áp dụng cho hàng hóa siêu nặng như đá, sắt thép, gạch... Phạm vi áp dụng hạn chế và giá thành cao.

+ Pallet gỗ: Pallet phổ biến nhất do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng nhỏ và là lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.

 

Pallet để hàng bằng gỗ

 

Pallet để hàng bằng gỗ hay Pallet gỗ được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng từ đơn giản đến hiện đại, cho mọi ngành nghề với mọi sản phẩm rất linh hoạt và đa dụng với mức đầu tư thấp nhất.

Pallet gỗ đáp ứng nhu cầu xếp hàng và đóng hàng xuất khẩu ra thị trường có giá cạnh tranh nhất, đảm bảo kê hàng nặng trong kho. Với nguồn gỗ dồi dào, chúng tôi nhận đóng Pallet gỗ theo yêu cầu, mẫu mã, chất lượng (thông, cao su...) đáp ứng nhu cầu theo tiêu chuẩn xuất khẩu có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Pallet gỗ được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

 

pallet-go-de-hang

Hình thực tế pallet để hàng bằng gỗ

 

Ưu điểm vượt trội của pallet gỗ

 

- Khi đóng Pallet gỗ nhà sản xuất luôn chú trọng về chất lượng cũng như kích thước sản phẩm nên đảm bảo độ đồng đều về kích thước hay màu sắc, mẫu mã khác nhau

- Pallet gỗ chịu được tải trọng cao hơn rất nhiều, đây là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng tin chọn pallet gỗ

- Sau khi sử dụng, người dùng có thể vệ sinh pallet gỗ dùng làm đồ dùng nội thất trong nhà hoặc làm chất đốt, hàng thủ công mỹ nghệ…

- Pallet gỗ có xuất xứ từ Châu Âu tiêu chuẩn ISO nghiêm cấm sử dụng từ một số chất độc hại do đó nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người đồng thời tránh ô nhiễm môi trường xung quanh.

- Pallet gỗ có giá thành khá rẻ, có thể tự mình sửa chữa mà không tốn quá nhiều thời gian.

- Pallet gỗ không dễ vỡ, chịu được nhiệt độ cao khi kê hàng ngoài trời và nhiệt độ thấp khi làm trong kho lạnh.

 

Nhược điểm của pallet gỗ

 

- Sự đồng đều về kích thước vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của pallet gỗ bởi vì hàng hóa không phải lúc nào cũng đồng đều nhau, đặc biệt với những lô hàng có kích thước dặc biệt thì bạn không thể sử dụng pallet gỗ. Thông thường chỉ có một loại duy nhất là 1200mm x 800mm x 150mm xúc 4 chiều nâng. Hiện nay nhiều nhà sản xuất pallet gỗ cũng đang ra sức khắc phục nhược điểm này

- Nếu để thấm nước nhiều hoặc lưu tữ pallet gỗ trong môi trường ẩm thấp thì chúng dễ bị ẩm mốc, mối mọt tấn công làm giảm tuổi thọ.

- Những loại hàng hóa mềm khi vận chuyển bằng pallet gỗ sẽ rất dễ bị biến dạng và trở thành mối nguy hại đối với người sử dụng.

 

**Yêu cầu về khử trùng

+ Xử lí nhiệt

+ Xông hơi khử trùng hóa học

+ Thanh gỗ mới, thanh gỗ khô, không dùng gỗ cạnh bìa

+ Các thanh đố, thanh nan được xẻ vuông, bề mặt phải bào nhẵn, không bị phe lẹm, không khuyết bên trong, không bị cong quẹo, bị bong, tróc gỗ, nứt gãy, mối mọt.

+ Các thanh nan đóng thẳng hàng, vuông cạnh, các vị trí liên kết được đóng ít nhất 3 cây đinh xoắn 64mm

+ Khi đóng đinh thì tất cả các bộ phận của đinh phải nằm trong gỗ và thanh gỗ không bị nứt tại vị trí đống đinh

+ Riêng đối với các thanh nẹp, lựa chọn đinh có kích thước phù hợp, đinh đóng sâu vào bề mặt gỗ, không bị lồi đinh ra bề mặt, phần nhọn nếu lồi ra được gò lại vào bề mặt gỗ.

+ Bề mặt của pallet bằng phẳng, không có vật nhọn.

 

Nhận đóng ballet để hàng bằng gỗ kích thước theo yêu cầu

 

Ngoài các loại mẫu pallet có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và sản xuất pallet gỗ theo yêu cầu của Quý khách hàng về mẫu mã, kích thước, quy cách, chất liệu (thông, cao su, tràm...) đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu. Với hệ thống nhà xưởng được trang bị dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn đến hàng nghìn chiếc trong một tháng. Cùng với nguồn gỗ dồi dào, chịu lực tốt, sẵn có, nhân viên đội ngũ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn phong phú, thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm pallet phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng.  

 

nhan-dong-pallet-go

 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp nhanh chóng đến khách hàng những sản phẩm ballet để hàng bằng gỗ được thiết kế chắc, khỏe, đặc biệt độ bền cao trong quá trình sử dụng nhiều lần trong kho (thông thường từ 2 năm trở lên trước khi được sửa chữa hoặc thay mới với mức giá rẻ, tốt nhất trên thị trường). Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo:

+ Tiết kiệm thời gian

+ Tiết kiệm chi phí

+ Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh

 

**Xem thêm các loại pallet khác tại: Pallet


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0902 901 638

Địa chỉ: 371/5 Ql1A, Kp1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

 
 •  

  Logo-KING

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

  Địa chỉ văn phòng: 1/27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Địa Chỉ Kho  : 371/5 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

  Hotline (Zalo)  : 0902 901 638

  Người đại diện: Nguyễn Văn Vinh

  Tel          : (028) 6257 0030          

  Fax        : (028) 6257 0031

  MST    : 0313506852 Cấp ngày 26/10/2015 tại Sở kế hoạch đầu tư - Phòng đăng kí kinh doanh TP.HCM

  Email     : sales2.xenanghavico@gmail.com

  Website : http://xenangmatban.com

  bộ công thương

 • Dịch vụ

  Tư vấn

  Dịch vụ

  Bảo hành

 • Hỗ trợ khách hàng

  Chính sách

  Chăm sóc khách hàng

  Liên hệ

 • Thống kê truy cập

  Đang online:8

  Tổng truy cập:2947735

Copyright © 2016 KING. All Rights Reserved
Scroll